Tin Tức & Sự Kiện

Sản Phẩm Mới

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Mỹ phẩm Polla’s No.1 tưng bừng khai trương spa & showroom tại TP. Vị Thanh

Nguồn :
https://baohoahaudoanhnhan.vn/pham-pollas-no-1-tung-bung-khai-truong-spa-showroom-tai-tp-vi-thanh/

 


Liên tiếp những thành quả tốt đẹp sau khi ra mắt dòng dược mỹ phẩm “trẻ hóa da”, thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong thị trường làm đẹp và nhanh chóng phát triển thêm hệ thống của mình trên toàn quốc.


Giám đốc điều hành mỹ phẩm Polla’s No.1 Phạm Phúc Ngân (váy xanh) và doanh nhân Trình Thanh Đa về Hậu Giang khai trưng spa & showroom mới của thương hiệu

Vừa qua, ngày 17.8.2017.  mỹ phẩm Polla’s No.1 tưng bừng khai trương spa & showroom của thương hiệu tại thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như các đối tác của công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân.

Là một doanh nghiệp mạnh, tên tuổi của Polla’s No.1 được xây dựng trên nền tảng chất lượng sản phẩm, những phản hồi tích cực về hiệu quả làm đẹp và sự nỗ lực không ngừng trên con đường theo đuổi sứ mệnh làm đẹp.Coi việc kinh doanh mỹ phẩm như một hoạt động nhân rộng những giá trị tốt đẹp, giúp chị em phụ nữ tự  tin hơn vào bản thân và trải nghiệm các cơ hội trong cuộc sống của mình. Vì lẽ đó, bên cạnh việc hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, mỹ phẩm Polla’s.No.1 còn là nơi hội tụ những con người nhiệt huyết, yêu cái đẹp và muốn sẻ chia cái đẹp.

Điều đặc biệt thú vị của hệ thống mỹ phẩm Polla’s.No.1 đó là phần đa các nhà phân phối, chi nhánh, tổng phân phối hay cộng tác viên bán hàng đều là khách đã sử dụng sản phẩm và sau khi cảm nhận hiệu quả làm đẹp thì muốn cộng tác để chia sẻ với những người quanh mình.Nhờ vào những trải nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng mỹ phẩm, các đơn vị kinh doanh của hệ thống am hiểu sâu sắc hơn về sản phẩm và thuyết phục khách hàng mới bằng chính làn da khỏe mạnh, rạng rỡ của mình.Trong nửa năm 2017, mỹ phẩm Polla’s No.1 liên tiếp khai trương các chi nhánh, đại lý, tổng phân phối trên toàn quốc.  Spa & showroom mới của thương hiệu này tại thành phố Vị Thanh trực thuộc tổng nhà phân phối Vị Thanh đã có những thành tựu nhất định trong hoạt động kinh doanh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.


Giám đốc Phạm Phúc Ngân và Tổng nhà phân phối TP Vị Thanh Mai Nguyễn

Cũng trong sự kiện khai trương này, đại diện cho thương hiệu Polla’s No.1, doanh nhân Trình Thanh Đa đã trao tặng lãnh đạo xuất sắc cho Tổng nhà phân phối tại thành phố Vị Thanh – doanh nhân  Mai Nguyễn.


Doanh nhân Trình Thanh Đa trao tặng danh hi ệu lãnh đạo xuất sắc cho Tổng nhà phân phối Mai Nguyễn.

Luôn ghi nhận và biểu dương những đóng góp cho sự phát triển của hệ thống cũng là phương châm để các thành viên của Polla’s. No.1 nỗ lực phấn đầu và gắn kết với thương hiệu.


Tin Tức 24h | Thương Hiệu Pollas No.1 | Feedback Khách Hàng |
Từ khóa:

Bài viết liên quan

Vui lòng chờ