Tin Tức & Sự Kiện

Sản Phẩm Mới

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân đọ sắc cùng các thí sinh Hoa Khôi Nam Bộ
 

Xuất hiện tại sự kiện Thanks Party của cuộc thi “Hoa khôi Nam Bộ”, doanh nhân Phạm Phúc Ngân xinh đẹp tựa như một bông mẫu đơn đầy kiêu hãnh.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân (giữa) xinh đẹp đầy kiêu hãnh
Doanh nhân Phạm Phúc Ngân (giữa) xinh đẹp đầy kiêu hãnh

Là đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ với cương vị là nhãn hàng tài trợ, nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân luôn để lại ấn tượng mạnh mỗi lần xuất hiện trong cuộc thi này.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân đại diện thương hiệu Polla’s. No.1 tài trợ sản phẩm làm đẹp cho các người đẹp của cuộc thi
Doanh nhân Phạm Phúc Ngân đại diện thương hiệu Polla’s. No.1 tài trợ sản phẩm làm đẹp cho các người đẹp của cuộc thi

Nếu như trong đêm chung kết, nhiều khán giả đã nhầm tưởng Phạm Phúc Ngân là một trong số những người đẹp xuất sắc của cuộc thi thì trong sự kiện Thanks Party nữ doanh nhân lại vô cùng nổi bật với đường nét kiêu sa, sang trọng.

Phạm Phúc Ngân đọ sắc cùng các thí sinh
Phạm Phúc Ngân đọ sắc cùng các thí sinh

Dù chưa từng tham gia một cuộc thi nhan sắc hay bất cứ hoạt động nghệ thuật nào, song Phạm Phúc Ngân luôn được đánh giá là một mỹ nhân thời thượng. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, cô không chỉ biết chăm chút cho diện mạo của mình mà còn được đánh giá cao ở guu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp.

image1-1

Lựa chọn một chiếc váy xòe gam màu cam phối đen đầy bí ẩn, nữ doanh nhân tỏa sáng như một bông hoa đầy quyền lực. Hình ảnh của Phạm Phúc Ngân ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh đối với khách mời tham dự sự kiện.

Trong suốt hành trình của cuộc thi Hoa khôi Nam bộ, Phạm Phúc Ngân với tư cách là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 đã nỗ lực mang đến cho các thí sinh của cuộc thi những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, đồng thời chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc và tỏa sáng trong phần thi của mình.

Thái độ thân thiện, ân cần và chuyên nghiệp của Phạm Phúc Ngân đã chiếm được cảm tình lớn với ban tổ chức cũng như các thí sinh của mùa giải năm nay.

Phạm Phúc Ngân và 4 tổng Nhà phân phối của mình
Phạm Phúc Ngân và 4 tổng Nhà phân phối của mình

Trong đêm tiệc Thanks Party, nữ doanh nhân đã cùng 4 tổng Nhà phân phối của mình góp mặt đồng thời mang đến phần quà ý nghĩa cho các người đẹp đăng quang. Với mong muốn mang đến những bí quyết làm đẹp tối ưu nhất, giúp các người đẹp ngày càng tỏa sáng hơn trong mắt công chúng và người hâm mộ, thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1 sẽ còn tiếp tục đồng hành, tài trợ cho các người đẹp sau cuộc thi này.

image4-1

“Tôi rất cảm ơn ban tổ chức cũng như các người đẹp của cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ đã tin tưởng mình và thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1. Chúng tôi sẽ luôn gắn kết với các bạn để nhân rộng những giá trị thiết thực mà cuộc thi hướng tới, làm hài lòng những kỳ vọng của khán giải đặt ra cho chương trình” – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân chia sẻ.


Tin Tức 24h | Thương Hiệu Pollas No.1 | Feedback Khách Hàng |
Từ khóa: laptop dell

Bài viết liên quan

Vui lòng chờ