Tin Tức & Sự Kiện

Sản Phẩm Mới

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Phạm Phúc Ngân và những xúc cảm tại Chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017

Tham dự Đêm Chung kết Hoa Khôi Nam Bộ 2017 với tư cách là nhà tài trợ ngay chính trên mảnh đất quê hương sinh ra mình, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã có những chia sẻ đầy xúc động.

Đại diện nhà tài trợ cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ – Thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã có cơ hội về với quê hương Cần Thơ và đồng hành cùng môt cuộc thi nhan sắc ý nghĩa.

h2image1 (3)

”Mỗi lần về với nơi ”chôn rau cắt rốn” trong tôi luôn trào dâng một cảm xúc yêu thương, trong lần này tôi lại càng háo hức hơn khi được tạo ra giá trị cho mảnh đất đã sinh ra và nuôi dưỡng mình” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

h2image9

Nói về cuộc thi ”Hoa khôi Nam Bộ”, doanh nhân Phạm Phúc Ngân cho biết cô đặc biệt yêu thích và trân quý ý nghĩa cũng như thông điệp mà cuộc thi mang tới. Là người con của Nam Bộ, cô yêu những giá trị làm nên bản sắc văn hóa nơi đây, trong đó có vẻ đẹp, cốt cách của người phụ nữ.

h2image7

Trong vai trò là nhà tài trợ mỹ phẩm cho cuộc thi, Phạm Phúc Ngân và thương hiệu Polla’s No.1 đã hỗ trợ 28 thí sinh của cuộc thi có được nhan sắc rạng rỡ, làn da mịn màng để tự tin trong từng phần thi của mình.

h2image10

Là người trẻ, tài năng và xinh đẹp, Phạm Phúc Ngân luôn gây ấn tượng trong những lần xuất hiện. Trước đây, tại không ít cuộc thi nhan sắc có sự đồng hành của Polla’s No.1 nhiều người còn lầm tưởng nữ doanh nhân chính là thí sinh dự thi.

h2image4

Trong đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ, diện mạo trẻ trung, thanh lịch mà không kém phần quyến rũ của cô cũng khiến nhiều người trầm trồ, ngợi khen không kém các người đẹp dự thi.

h2image6h2image8

Phạm Phúc Ngân chăm chú theo dõi chương trình, trước đó cô cũng đã tiếp xúc, chia sẻ nhiều bí quyết chăm sóc sắc đẹp, cải thiện làn da dành cho các thí sinh. Nữ doanh nhân không quên nhắn nhủ những lời chúc may mắn tới các người đẹp.

h2image5

Đêm chung kết Hoa Khôi Nam Bộ đã khép lại thành công, với Phạm Phúc Ngân đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của Ban tổ chức và các thí sinh dự thi. Nữ doanh nhân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức cuộc thi bởi lời mời trở thành nhà tài trợ, đồng hành cuộc thi đi đến thành công hôm nay.


Tin Tức 24h | Thương Hiệu Pollas No.1 | Feedback Khách Hàng |
Từ khóa:

Bài viết liên quan

Vui lòng chờ