Tin Tức & Sự Kiện

Sản Phẩm Mới

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Phạm Phúc Ngân – Nữ doanh nhân luôn mang tinh thần cầu tiến để thành công
 

Doanh nhân Phúc Ngân: ”Sự học đối với tôi chưa bao giờ là đủ cả, tôi học là để phục vụ khách hàng tốt hơn”.

Gặp Phúc Ngân tại Bệnh viện Đa khoa Trung Ương TP. Cần Thơ, cô nở nụ cười tươi cho biết mình vừa hoàn thành ca trực. Nữ doanh nhân không ngần ngại chia sẻ về những hoạt động thường ngày của mình. Hiện tại cô vẫn đang nỗ lực học tập song song với việc quản lý, phát triển hệ thống kinh doanh.

image1

Phạm Phúc Ngân là cái tên khá nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp, cô chính là Giám đốc điều hành thương hiệu mỹ phẩm Polla’s.No.1 – Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân và chủ viện thẩm mỹ Kim Khuyên. Thương hiệu làm đẹp của Phúc Ngân nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía thị trường trong thời gian qua.

image1 (1)

Bản thân Phúc Ngân mặc dù sớm thành công trong lĩnh vực kinh doanh, song cô vẫn không ngừng trau dồi kiến thức nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất. Nữ doanh nhân thường xuyên tham gia các chương trình học ngắn hạn về làm đẹp tại Thái Lan, Hàn Quốc. Không những vậy, nữ doanh nhân còn quyểt tâm thi đậu vào trường Y khoa nhằm thu nhận tri thức phục vụ cho nghề.

image4

Mặc dù thời điểm hiện nay lịch học tại trường Đại học Y và các hoạt động trải nghiệm chuyên môn khá dày, song Phạm Phúc Ngân đã sắp xếp thời gian một cách khoa học nhất để vừa đảm bảo việc học đồng thời làm tốt công việc kinh doanh.

khai truong chi nhanh Pollas.no.1 miền báckhai trương npp pollas.No.1 tp Rạch giá

Hệ thống kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu Polla’s No.1 của Phúc Ngân đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Các chi nhánh, đại lý của thương hiệu đang dần mở rộng khắp toàn quốc và được khách hàng tin tưởng.

image6 (1)

Để thương hiệu phát triển vững mạnh và luôn đứng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Phạm Phúc Ngân chia sẻ: ”Sự học đối với tôi chưa bao giờ là đủ cả, tôi học là để phục vụ khách hàng tốt hơn”. Nữ doanh nhân cũng trang bị cho đội ngũ nhân viên của mình những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hi vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Phạm Phúc Ngân, sự nghiệp của cô sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 


Tin Tức 24h | Thương Hiệu Pollas No.1 | Feedback Khách Hàng |
Từ khóa:

Bài viết liên quan

Vui lòng chờ