Tin Tức & Sự Kiện

Sản Phẩm Mới

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Phụ nữ có quyền đẹp như chính mình

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Phụ nữ có quyền đẹp như chính mình

Tươi tắn, rạng rỡ và xinh đẹp, Phúc Ngân làm người đối diện ngạc nhiên khi biết một ngày của cô bắt đầu lúc 6h30 và kết thúc thường vào 2h sáng hôm sau.

1DX_3992

Ngạc nhiên hơn nữa, khi biết cô đang là một sinh viên Y khoa cần mẫn với những lộ trình rành mạch cho những ngày sắp đến. Nhưng như một bông hoa không chỉ rực rỡ sắc màu mà còn thơm ngát, cuộc trò chuyện của Phụ nữ Ngày nay với cô gái Tây Đô khá vui và rất thú vị khi cô chia sẻ rất thật rằng mục tiêu lớn nhất của cô trong cuộc sống là giúp những phụ nữ khác luôn tự tin để đẹp như chính mình.

WJ4A0439

Chào Phúc Ngân, một cô gái đẹp, đang là sinh viên y khoa, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm ngành y, lập gia đình, thừa điều kiện để chỉ nhận những yêu thương, chăm chiều trong nhung lụa nhhưng lại chọn con đường vừa học, vừa kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp, có là vất vả và quá sức với một cô gái trẻ không?

Tôi nghĩ trẻ mới phải học và làm nhiều hơn. Tôi càng làm việc, càng làm càng thấy mình khỏe hơn, nhạy bén hơn, nhiều ý tưởng hơn. Hàng ngày thức dậy vào lúc 6h30, ăn sáng và đến trường như những sinh viên nghiêm túc khác. Xong giờ học và các bài thì đến thẩm mỹ viện hay spa để tư vấn cho các chị các cô, di chuyển giữa các nơi cũng mất khá nhiều thời gian nên tôi thường tranh thủ học, xem, đọc và check mail, xử lý công việc hay chợp mắt ngay trên xe. Tối về nhà cũng xem lại sổ sách, sắp xếp công việc cho ngày mai nên chẳng khi nào đi ngủ sớm. thường là 2-3h sáng mới xong. Hiện tại thời gian nhiều nhất vẫn là học và quản lý, điều hành kinh doanh các thẩm mỹ viện và spa, cả công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm để chăm sóc da, làm đẹp… nhưng thú thật là tôi không thấy quá sức. Khi nào mệt quá thì thư giãn vài tiếng đồng hồ thôi.

WJ4A0451

Thông thường, các sinh viên có thể xin bảo lưu và sẽ quay lại học sau khi đã xác lập lộ trình hay công việc mà họ muốn làm song song với việc học hoặc “gap” một thời gian. Học thì lúc nào cũng không muộn. Ngân có ý định đó không?

Ba tôi là một bác sĩ, nhà cũng có truyền thống làm ngành y, nên tôi tự thấy trách nhiệm tiếp nối truyền thống gia đình và không bỏ ngang việc học. Rẽ ngang một chút sang lĩnh vực thẩm mỹ, sau khi tốt nghiệp, tôi sẽ tiếp tục qua Hàn Quốc học nâng cao về phẫu thuật thẩm mỹ. Đúng là học thì không bao giờ là muộn cả, nhưng tôi còn nghĩ thêm là học không bao giờ là đủ cả, nhất là trong lĩnh vực mà công nghệ lẫn chuyên môn cần cập nhật liên tục này.

WJ4A0489

Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu trong kỷ nguyên hội nhập kinh tế quốc tế 2016, một trong những giải thưởng Ngân nhận được, có phải là một dấu ấn trong quá trình kinh doanh trong lĩnh vực này?

Đúng là Những giải thưởng luôn là dấu ấn làm tôi tự hào về những nỗ lực, nhưng cũng đồng thời luôn là lời nhắc nhở tôi cần cố gắng hơn nữa trên con đường đồng hành với những phụ nữ, để giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn.

DN tieu bieuTruong Tan Sang

Nghe thật hứng khởi và đầy đam mê, chuyện làm đẹp cho phụ nữ, Ngân bắt đầu được truyền cảm hứng từ đâu?

Hồi học cuối phổ thông tôi đã tham gia kỳ thi Festival Lúa gạo tại TP. Sóc Trăng và vượt qua được vòng sơ kết thì ba tôi không cho thi nữa, sợ tôi không tập trung vào học tập (cười). Giờ tôi vẫn muốn đi thi, vì các cuộc thi ấy là một trải nghiệm của tuổi trẻ, là mơ ước mà không phải cô gái nào cũng có thể thực hiện. Khi tham gia thi hồi đó, tôi đã được training các chế độ dinh dưỡng, tập luyện, đến bây giờ vẫn thấy có ích, vẫn áp dụng. Những tình huống ứng xử, những trải nghiệm và chia sẻ trong cuộc thi, sẽ là kỹ năng sống, nói một cách nào đó, cũng là những bài học thực tế mà các cô gái cần có.

WJ4A0591

Phụ nữ ai chẳng thích được ngắm mình tươi tắn và xinh đẹp mỗi ngày, và khi bản thân mình xinh đẹp, rạng rỡ, đầy sức sống thì cả người thân, người xung quanh hay đối diện cũng sẽ vui lây. Nhiều phụ nữ đẹp, tươi vui, cuộc sống chẳng phải cũng hạnh phúc và nhiều niềm vui sao?

Con gái miền Tây đẹp sẵn, da trắng sẵn, nhưng nhiều người đã bỏ quên, lo làm ăn, lo chăm sóc gia đình, không chăm sóc mình, cho đến khi giật mình nhận ra nhan sắc sắp tàn phai, hoặc nhiều chị muốn cái mũi, khuôn miệng, đối mắt hoàn hảo hơn chút nữa, tất cả đều tìm đến với mong muốn sẽ đẹp hơn. Việc của chúng tôi là tư vấn khách quan và đúng mực để các chị, các cô biết mình nên chỉnh một chút để quyến rũ hơn, đẹp hơn, nhưng vẫn là chính mình. Có lần một chị làm tôi nhớ nhất, là nhà chị ấy không đủ điều kiện, nhưng muốn nâng mũi, muốn chăm sóc sắc đẹp bản thân, vì chồng đã có vợ bé. Tôi quyết định cho trả góp, đến giờ hình như vẫn chưa trả xong. Tôi không quan tâm đến chuyện chị ấy còn thiếu bao nhiêu tiền, chỉ rất vui là sau khi nâng mũi, chị ấy đẹp hơn hẳn, tự tin hơn hẳn, đã ra nước ngoài làm việc và vẫn thường điện thoại trò chuyện. Chị ấy làm tôi tin rằng: Phụ nữ đẹp nhất là khi họ tự tin vào chính mình, khi ấy, sắc đẹp là của họ, họ làm đẹp là cho bản thân, cho mình vui, để sống lạc quan và không bi lụy vì bất cứ sự đổ vỡ hay phản bội nào. Làm đẹp, cho mình và cho người khác, luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho tôi mỗi khi mệt mỏi hay bận rộn.

WJ4A0680

Ồ, dáng vóc đẹp, sẽ làm phụ nữ tự tin hơn, là điều không cần bàn cãi, nhưng việc làm đẹp cho chính mình, chứ không phải cho đàn ông sở hữu mình, không phải để giữ chân họ, điều này có thể không phải phụ nữ nào khi tìm đến các thẩm mỹ viện đều nghĩ đến?

Đúng vậy, nhưng càng ngày đã càng nhiều người hiểu rõ điều này. Nó là nguyên nhân lý giải tại sao mọi người nói nếu phẫu thuật thẩm mỹ rồi sẽ nghiện. Ai cũng muốn mình đẹp hơn nữa, hơn nữa. nhu cầu được đẹp hơn của phụ nữ không bao giờ ngừng lại, đó là chỉ khi họ mong muốn được đẹp vì chính mình.

WJ4A0382WJ4A0342

Có khi nào mong muốn của họ vượt quá tầm kiểm soát và tư vấn?

Có chứ, có nhiều chị đã đẹp rồi nhưng cứ muốn chỉnh sửa nữa, khi chúng tôi nói, đừng làm nữa sẽ lố, họ không tin, đi chỗ khác làm tiếp, kết quả là quay lại nhờ chúng tôi chỉnh lại như đã tư vấn.

WJ4A0712

Những cô gái tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp chắc cũng mong muốn để khẳng định mình, Ngân có thuộc số họ? Nếu Ngân tham gia vào các cuộc thi nhan sắc, chắc sẽ chẳng còn chút thời gian nào cho mình hay gia đình?

Tôi nghĩ tham gia các cuộc thi ấy là một trải nghiệm của tuổi trẻ, là mơ ước mà không phải cô gái nào cũng có thể thực hiện. Những tình huống ứng xử, những trải nghiệm và chia sẻ khi tham gia sẽ là kỹ năng sống, nói một cách nào đó, cũng là những bài học thực tế mà các cô gái cần có.

Giờ cứ nói bận vậy chứ tôi vẫn tập gym, tranh thủ chạy bộ, tranh thủ đọc những cuốn sách yêu thích, tranh thủ xem phim cuối tuần, hai vợ chồng vẫn có thời gian cùng đi chơi, cùng chia sẻ những đam mê hết mình, rất vui.

Ví dụ?

Cưỡi mô tô phân khối lớn (cười). Tôi trông ngầu lắm, và đẹp thật khỏe khoắn, cân bằng trong guồng quay của công việc cũng là một mục tiêu trong cuộc sống của tôi.

Cảm ơn Ngân, mong rằng niềm vui và sự tươi tắn và năng động của Ngân chính là lời động viên hiệu quả nhất cho những phụ nữ lạc quan và luôn muốn mình đẹp.

WJ4A0573

Giám đốc Công ty TNHH TM SX Mỹ phẩm Phúc Ngân – Doanh nhân tiêu biểu 2015Công ty TNHH TM SX Mỹ phẩm Phúc Ngân đã tham gia đóng góp tích cực trong chương trình doanh nghiệp Việt kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới.

Hiệp hội nhỏ và vừa Việt Nam – Vinasme – Doanh nhân/ Doanh nghiệp của năm 2015.

Công ty TNHH TM SX Mỹ phẩm Phúc Ngân – Doanh nghiệp tiêu biểu trong kỷ nguyên hội nhập kinh tế quốc tế 2016.

Whitening Body Cream – Nhãn hiệu POLLA’S No.1 – Công ty TNHH TM SX Mỹ phẩm Phúc Ngân hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Ekip thực hiện:

Photo: Phan Thành Cân

Stylist: Sylph Ng

Make up & hair: Huỳnh Long

Trang phục bìa: áo khoác Siren Island, Váy: Hà Tăng

Accessory: La Tiara

Location: Renaissance Riverside Hotel Saigon


Tin Tức 24h | Thương Hiệu Pollas No.1 |
Từ khóa:

Bài viết liên quan

Vui lòng chờ